Suất ăn công nghiệp Brothers Việt Nam. Ngon – Sạch – Chất lượng

Trước hết Công ty cổ phần Brothers Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng tôi có được cơ hội để giới thiệu về dịch vụ suất ăn công nghiệp, dịch vụ Canteen với Quý khách.

Trong những năm qua chúng tôi luôn rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong những sản phẩm của dịch vụ ẩm thực và đã nhanh chóng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong làng ẩm thực việt nói chung, trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp nói riêng.

Chế biến, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho thực khách bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và a toàn vệ sinh. Chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở boycott ngành, được chứng nhận sử dụng dấu hiệu “Thực phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng”, suất ăn công nghiệp bình dương được tặng huy chương vàng về chất lượng a toàn và đặc biệt được tặng ” Cúp vàng thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng” do cục trưởng cục A toàn vệ sinh thực phẩm cấp.

Để có được thành quả trên, công ty cổ phần suất ăn công nghiệp Brothers Việt Nam luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và a toàn vệ sinh tuyệt đối.

Siblings Việt Nam hiện đang cung cấp suất ăn hằng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên toàn quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu. Chúng tôi tin tưởng các dịch vụ của mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách với phương châm kinh doanh “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để phát triển “.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *